Trải nghiệm mua hàng trực tuyến tại Yến Sào Phố Núi

Thông thường thì với các cửa hàng bán lẻ họ cần một nhà phân phối lớn để cung ứng hàng hoá. Hiện mô hình cửa hàng bán lẻ đang là thị trường vô cùng lớn ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên mô hình cửa hàng bán lẻ sẽ phụ thuộc vào nhà phân phối quá nhiều, do đó khách hàng sẽ khó tiếp cận được trực tiếp nhà phân phối. Yến Sào Phố Núi ra đời với mảng phân phối trực tuyến Yến Sào đầu tiên ở Buôn Ma Thuộc. Đây là điểm bắt đầu với một sản phẩm không còn quá xa lạ tại Buôn Ma Thuộc nhưng sẽ là điểm nhấn lớn cho các cửa hàng trực tuyến với các sản phẩm khác sau này, không chỉ Buôn Ma Thuộc mà còn các thành phố hơn 200.000 dân khác ở Việt Nam.

Mọi thứ bắt đầu bằng việc khách hàng chia sẻ cái trải nghiệm mua sắm tại Yensaophonui.com.vn

Đây chính là điều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, những người quan tâm đến sản phẩm Yến Sào. Những người chưa tiếp cận được với các sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành rẻ hay những người trẻ ít có kinh nghiệm mua sắm các sản phẩm liên quan đến Yến Sào…Đây là điều mà Yến Sào Phố Núi muốn hướng đến thông qua các cửa hàng trực tuyến. Con đường ngắn nhất để tiếp cận với khách hàng tại khu vực thành phố Buôn Ma Thuộc đó là thông qua truyền thông xã hội và cửa hàng trực tuyến chính là cơ hội để giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Trong thời gian nghiên cứu thị trường tại khu vực Buôn Ma Thuộc, Yến Sào Phố Núi đã tiếp cận với rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng, những người họ thực sự có nhu cầu mua sản phẩm thì chúng tôi nhận được những lời chia sẻ như thế này.

“Tôi hiện tại chỉ muốn mua một vài hủ Yến tươi nguyên chất làm quà thăm bệnh”. Nhưng không thể tìm và có ngay sản phẩm Hũ yến tươi nguyên chất để có thể đi ngay đến bệnh viện thăm bệnh. Đó chính là một trong hàng tá vấn đề liên quan đến các sản phẩm quà tặng liên quan đến Yến Sào. Đó có thể là thăm bệnh, có thể là tặng mừng tuổi hay thậm chí 08/03, 20/10 hay sinh nhật Bố Mẹ…Yến sào có thể được phù hợp cho rất nhiều ngày trong danh sách quà tặng dành cho khách hàng.

Chúng tôi chia sẻ trải nghiệm mua hàng tại Yensaophonui.com.vn và những vị khách hàng của chúng tôi chỉ mất tối đa 30 đến 45 phút là cầm ngay những sản phẩm hũ yến tươi nguyên chất trên tay. Nó cũng giống như việc vị khách nọ chạy đến cửa hàng Tiện Lợi và xách về 1 Lốc yến công nghiệp trên các gian hàng có sẵn. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là thời gian giao hàng, và cách thức mua hàng. Nó chỉ gói gọn trong chưa tới 1 giờ đồng hồ. Đấy là chưa kể sản phẩm còn nóng hổi khi vị khách hàng yêu quý của chúng tôi cầm lấy và dành tặng cho người người thân, bạn bè của họ. Đó chính là điều chúng tôi luôn mong rằng sẽ làm tốt và có thể rút ngắn thời gian hơn nữa. Đó chính là cái đích chúng tôi sẽ muốn hướng đến, nhanh nhất có thể.

“Tôi không biết thương hiệu nào sẽ là tốt nhất dành cho tôi khi một số nơi nổi tiếng có giá quá cao còn một số nơi còn lại giá quá thấp nhưng nhiều người khuyên tôi không nên lựa chọn”. Đây chính là tâm tư không của 1 vài vị khách hàng của Yến Sào Phố Núi chúng tôi mà còn là câu hỏi lớn của hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn người đang thắc mắc.

Thật ra thì với câu hỏi này, Yến Sào Phố Núi sẽ phân tích sâu hơn về giá bán, về chất lượng và niềm tin của khách hàng dành cho các thương hiệu Yến Sào có mặt trên thị trường hiện nay.

Giá bán tại thị trường khác nhau rất nhiều, thậm chí chênh lệch của 1 loại sản phẩm lên gấp 2 thậm chí gấp 3 hay 4 lần. Tất cả đều là sự thật bởi lẽ sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán như, Mặt bằng bán lẻ, chất lượng Yến Sào, độ nguyên chất của Yến, Thương hiệu của sản phẩm…Nhưng phần lớn có sự khác biệt của giá ở đây chính là mặt bằng và thương hiệu. Đối với thương hiệu lớn thì yến sào luôn là yến nguyên chất nhất và chất lượng nhất. Và để khắc phục được việc sét lại mặt bằng giá tốt hơn thì Cửa Hàng Trực Tuyến Yến Sào Phố Núi xuất hiện như để khẳng định rằng, kênh Online với cửa hàng trực tuyến chính là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng. Chỉ cần họ thấy được niềm tin ở thương hiệu Yến Sào Phố Núi chúng tôi.

Tiếp theo, tại sao khách hàng phải mua hàng của Yến Sào Phố Núi khi cửa hàng trực tuyến này chỉ có giá bán tốt như những nơi khác. Đây là vấn đề chất lượng, điều gây nhức nhối cho hầu hết mọi khách hàng. Vì thực sự, với cửa hàng trực tuyến, chúng tôi quản lý tất cả bằng công nghệ, vì thế tiết giảm được rất nhiều chi phí khác nhau, từ nhân viên bán hàng, đến các quản lý kho, quản lý vận hành…hàng ngàn thứ sẽ làm tăng giá của sản phẩm lên…Với chất lượng sản phẩm Yến Sào, chắc chắn đây là Kim Chỉ Nam của hầu hết các thương hiệu bán hàng. Bởi lẽ, để phát triển một cách ổn định và lâu dài thì định hướng chất lượng sản phẩm luôn phải là yếu tố quan trọng nhất. Chỉ cần một ngày nào đó khách hàng của chúng tôi kêu ca về sản phẩm, về chất lượng hay đơn giản chỉ cần họ than phiền về trải nghiệm mua sắm phục vụ…chỉ cần như vậy là chúng tôi sẽ phải trả cái giá rất đắt. Chính vì vậy, chất lượng phải luôn được đặt lên hàng đầu, thậm chí còn quan trọng hơn ngay cả chính Thương hiệu Yến Sào Phố Núi của chúng tôi.

Còn rất nhiều những chia sẻ mà chúng tôi sẽ gửi đến tất cả khách hàng mua hàng qua những câu chuyện bán hàng mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong những Blog sau. Chúng tôi không khi nào ngừng nhắc về Bí Quyết, và Bí Quyết của chất lượng sản phẩm từ Yến Sào Phố Núi đó là nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp từ hàng ngàn nhà nuôi ở khu vực Tây Nguyên. Đây chính là bí quyết của chúng tôi bởi hiện nay nhà nuôi Yến phân bổ rải dọc khắp mọi miền tổ quốc, hay có cả yến nhập từ Indo, Malay… khiến cho chất lượng Yến sào bị thay đổi. Chúng tôi nhận thấy rằng, yến sào được thu hoạch từ vùng Tây Nguyên cùng với chất dinh dưỡng như vậy nhưng đây là nguồn nguyên liệu sạch, phong phú và bền vững. Đây chính là Bí Quyết mà Yến Sào Phố Núi chia sẻ với quý khách hàng. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm Yến Sào một cách thông minh, phù hợp với xu thế và đảm bảo 100% chất lượng thật thất từ Tự nhiên thông qua Bí Quyết mà chúng tôi chia sẻ thông qua Website Yensaophonui.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *