GIỚI THIỆU YẾN SÀO PHỐ NÚI

Từ những năm 2010, nghề nuôi Yến ở Tây Nguyên đã bắt đầu hình thành. Người ta bắt đầu nhắc nhiều về con chim yến trên vùng núi bạt ngàn khu vực Tây Nguyên thay vì nhắc đến các vùng Biển Đảo. 
Không còn khái niệm yến Đảo hay yến Khánh Hòa nữa, khu vực Tây Nguyên cũng dần trở thành nơi cung cấp nguồn hàng quen thuộc cho nhu cầu sử dụng Yến ngày càng trở nên đa dạng tại Việt Nam. Khi mà nguồn cung còn hạn chế và nhu cầu tìm kiếm các cơ sở kinh doanh yến sào tăng nhanh hơn bao giờ hết thì chúng tôi, Yến Sào Phố Núi ra đời để phục vụ các sản phẩm Yến Sào đạt chất lượng nhất và đúng giá thành nhất, mang đến một kênh mới cung cấp các sản phẩm Yến Sào cho cộng đồng đang cần.
Hiện tại, Yến Sào Phố Núi đã có chuỗi hệ thống nhà yến tại huyện Krong Ana Dak Lak. Nhờ đó chúng tôi luôn có một sự chuẩn bị cần thiết để đem đến những sản phẩm Yến sào chất lượng cung cấp ra cộng đồng. Hơn nữa, với sứ mệnh nhắc nhở cộng đồng về việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng người ăn Yến.  Yến Sào Phố Núi đưa ra các giải pháp về giá, về chất lượng và mang lại đánh giá tích cực nhất. Để yến sào không còn là sản phẩm thượng hạng nữa, không còn chỉ dành cho 1 số ít bộ phận những người có thể sử dụng mà thay vào đó, tất cả mọi tầng lớp đều có thể sử dụng Yến Sào nếu biết cách và đều có những trải nghiệm giống nhau. 
Bật mí về Yến Sào Phố Núi, đây là một sản phẩm không hoàn toàn mới, cũng như các thương hiệu uy tín về Yến Sào khác ở Việt Nam, là một sản phẩm rất Việt Nam. Mong muốn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về sử dụng yến sào tại Việt Nam để nỗi lo về giá hay chất lượng không còn ám ảnh một bộ phận không nhỏ những người mong muốn được sử dụng Yến Sào đúng nghĩa.
Nếu bạn đã sử dụng Yến Sào các thương hiệu khác nhưng còn chưa cảm thấy phù hợp, tại sao không cân nhắc sử dụng các sản phẩm tại Yến Sào Phố Núi. Để thương hiệu được phát triển mạnh hơn nữa, để các sản phẩm từ người Tây Nguyên chất phát được đưa đến nhiều người dùng hơn, chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng chất lượng số 1 về Yến Sào tại các tỉnh vùng Tây Nguyên

SỨ MỆNH

Yến Sào Phố Núi cam kết mang đến thượng khách những hũ yến dinh dưỡng nhất, chất lượng nhất bằng chính cái tâm của người làm yến đến với con người và xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VIẾT VỀ YẾN SÀO PHỐ NÚI

XEM THÊM